0909217268

!-- Google Tag Manager -->

Cung cấp bột sơn tĩnh điện

Đối với tất cả xưởng sơn tĩnh điện tại TPHCM việc lựa chọn đơn vị cung cấp bột sơn tĩnh tại TPHCM uy tín là việc hết sức cần thiết. Vậy tiêu chí nào mà các xưởng cần lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp bột sơn tĩnh điện.

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp bột sơn tĩnh điện TPHCM theo nhà sản xuất.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều hãng bột sơn tĩnh điện lớn bao gồm cả hãng bột sơn quốc tế và hãng bột sơn trong nước. Quý công ty, xưởng gia công sơn tĩnh điện có thể liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của chúng tôi để mua hàng:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Sơn Tĩnh Điện Lâm Gia
Địa chỉ: N37/1D/57 Cư Xã Phú Lâm A, Phường 12, Quận 6, TP.HCM
Địa chỉ xưởng: E15/1D1 Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại: 0909 217 268 – 090 3938 233
Email: sontinhdienlamgia@gmail.com

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp bột sơn tĩnh điện

Ngoài việc liên hệ trực tiếp với các hãng sơn tĩnh điện, chúng ta vẫn có nhiều đơn vị cung cấp bột sơn tĩnh điện giá rẻ tại thành phố Hồ Chính Minh. Tuy nhiên, các xưởng sơn khi mua hàng cần lưu những điều sau để lựa chọn đơn vị tốt nhất:

  • Lựa chọn đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất
  • Lựa chọn đơn vị có khả năng cung ứng ổn định
  • Hỗ trợ vận chuyển bột sơn tĩnh điện miễn phí trong nội thành
  • Được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Sơn bột tĩnh điện là một trong những thế mạnh và lĩnh vực chuyên môn cao của Lâm Gia. Trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, Lâm Gia đã đạt vị trí dẫn đầu thị trường ở các quốc gia Bắc Âu và trên các khu vực khác ở châu Âu chúng tôi càng ngày càng phát triển và nắm vững vị trí cao ở nhiều thị trường.

Sơn tĩnh điện hoàn toàn không chứa dung môi và không thải khí VOC, vì vậy đây là lựa chọn thân thiện với môi trường cho các xưởng thi công sơn và các công ty sản xuất công nghiệp, máy móc. Bột sơn thể được thu hồi và tái sử dụng giúp các nhà máy giảm lượng rác thải công nghiệp và cải thiện hiệu quả chi phí và lợi nhuận trong hoạt động.

Hệ thống pha màu sơn tĩnh điện của chúng tôi cung cấp rất nhiều màu sắc. Lâm Gia luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng, do đó dù những đơn đặt hàng với thời gian giao hàng gấp chúng tôi vẫn có thể đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *