0909217268

!-- Google Tag Manager -->

Cách lắp đặt cầu thang kính

Để lắp đặt cầu thang kính đúng tiêu chuẩn, đẹp mắt và sang trọng bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Tìm điểm ngắm ô chờ, sau khi đo đạc xong thì ta căng dây, khoan lỗ
Trong bước 1 này lại chia làm hai loại là cách lắp đặt cầu thang kính khi công trình đã hoàn chỉnh và cách lắp đặt cầu thang kính từ lúc công trình vẫn đang xây dựng và chưa hoàn thiện kết cấu.
Loại 1: Làm theo sơ đồ thiết kế từ trước, đầu tiên ta cần đặt thước và xác định tim khoan lỗ, yêu cầu bắt buộc trong trường hợp này là bạn phải khoan lỗ thẳng, khớp với lỗ kính, lỗ khoan phải có mật độ khoảng cách đều nhau thì khi lắp lên cầu thang mới đẹp và đảm bảo tính thẩm mỹ.
Loại 2: Cách lắp đặt cầu thang kính theo loại 2 thì bạn cần phải lắp đặt và chôn chân trụ lan can kính từ lúc chưa xây dựng và chưa hoàn thiện kết cấu ngôi nhà. Với loại này bạn cũng bắt buộc phải dùng thước căn chỉnh làm sao để khoan lỗ cho đều nhau sau đó bạn lắp đặt bình thường.
Bước 2: Lắp đặt trụ lan can kính
Trong cách lắp đặt cầu thang kính thì sau khi tiến hành xong bước 1 ở trên đến giai đoạn 2 rất đơn giản bạn chỉ cần đặt trụ vào lỗ khoan, sau đó bạn dùng vít nở loại chuyên dụng để bắt chúng lại với nhau. Khi lắp đặt trụ lan can cần nhớ bạn phải làm mọi thao tác đúng tiêu chuẩn và đạt yêu cầu về độ an toàn cho phép có như thế cầu thang mới bền và vững chắc được
Bước 3: Quá trình lắp kính
Trong cách lắp đặt cầu thang kính thì bước này là bước đơn giản nhất, bạn chỉ cần phải cho kính vào vị trí đã có sẵn sau đó bạn lấy vít bắt chặt giữa các lỗ kính và chân trụ lại với nhau, sau đó bơm keo lại cố định là bạn đã hoàn thiện xong bước này.
Bước 4: Lắp ống vịn tay bằng inox 304
Cần nhớ khi thực hiện cách lắp đặt cầu thang kính bạn phải chắc chắn rằng trên đầu trụ cầu thang cần phải hàn cố định. Với tay vịn gỗ bạn chỉ cần dùng vít nhưng tay vịn bằng inox thì bạn nên dùng phụ kiện chuyên dụng hơn là bulong và phải hàn cố định lại.
Bước 5: Vận hành lan can
Trong bước này bạn hãy kiểm tra cho chắc chắn các mối hàn và con vít ở các vị trí chính xác nhất và an toàn nhất có thể
Bước 6: Lau dọn vệ sinh
Ưu điểm lớn nhất của thiết kế cách lắp đặt cầu thang kính là việc lau dọn đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần một tấm khăn sạch, mềm để lau sạch sẽ cầu thang
Bước 7: Nghiệm thu
Nghiệm thu và bàn giao công trình
Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn và giới thiệu sơ qua về cách lắp đặt cầu thang kính, các ưu nhược điểm của chúng, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang kính hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, dịch vụ và giá thành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *